QUẢNG CÁO BANNER – PHƯỚN

Quang cao BANNER - Phuon

Banner – phướn là hình thức quảng cáo đã xuất hiện từ bao đời nay, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Điểm mạnh khi quảng cáo Banner – Phướn

  • Banner và Phướn có sự thu hút, ấn tượng không kém cạnh Pano

Đều là sử dụng những hình ảnh ngôn từ sáng tạo, đọc đáo để thu hút công chúng cũng như là có thể mã hoá một cách ấn tượng những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới những khách hàng của mình. Trên banner – phướn, khách hàng có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng thiết kế sáng tạo về mặt hình ảnh. Khiến cho nội dung quảng cáo không còn khô khan. Đến với người đọc một cách tự nhiên nhất và lưu vào sâu trong bộ nhớ của người đọc. Người đọc chủ động, thích thú trong việc ngắm nhìn những quảng cáo phướn, banner thú vị.

  • Quảng cáo banner, phướn có lợi thế về tần suất tiếp xúc với thông tin của người xem

Việc sử dụng một mẫu quảng cáo dạng banner, phướn tại nhiều địa điểm khác nhau cũng có thể khiến cho một người đang từ không quan tâm sau đó vì hiếu kì (vì xuất hiện ở nhiều nơi trên chặng đường họ đi) lại dừng lại đọc hết những thông tin trên các banner đó.

Ngoài ra, việc quảng cáo banner được treo ở một địa điểm trong nhiều ngày, mỗi lần đi qua là một lượt chú ý. Dần dần, những thông tin trên banner không đơn thuần là gây ra sự chú ý nữa mà còn đi sâu vào trong bộ nhớ của người đọc.

  • Quảng cáo banner – phướn đánh trúng vào khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn

Rất đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần biết đâu là địa điểm mà khách hàng mục tiêu của mình thường xuyên lui tới. Rồi đặt quảng cáo phướn tại đó là có thể tiếp cận được với những đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. Có thể nói, doanh nghiệp có thể sắp đặt những người sẽ tiếp cận phương tiện truyền thông của mình.

  • Quảng cáo phướn, banner có lợi thế về chi phí

So với những phương tiện truyền thông khác như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo… thì chi phí của quảng cáo phướn, banner rất tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Rất phù hợp cho những doanh nghiệp yêu thích các phương án tiết kiệm, tối ưu.

Chất liệu in & kích thước phổ biến của banner – phướn

Chất liệu in phổ biến hiện nay là in bạt hiflex. Đây là hình thức in ấn được nhiều người lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức chi phí khá thấp. Ngoài in hiflex thì in pp và in vải canvas cũng là các chất liệu được nhiều người lựa chọn để in banner – phướn.

Đối với banner – phướn có hai loại đó là băng rôn khổ dọc và băng rôn khổ ngang. Về kiểu dáng và kích thước chuẩn thì tùy từng như cầu người dùng khác nhau.  Tuy nhiên, kích thước băng rôn phổ biến hiện nay là:

  • Và kích thước khổ dọc: là 60x160cm, 80x180cm, 80x200cm, 80x220cm.
  • Còn băng rôn khổ ngang: là 100x500cm và 100x600cm.

Nếu bạn có nhu cầu về quảng cáo banner – phướn hãy liên hệ với chúng tôi!

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo banner – phướn thành công.