QUẢNG CÁO NHÀ CHỜ XE BUS

Quang cao nha cho xe BUS

Nếu nói về quảng cáo trên xe bus mà không nhắc đến quảng cáo tại các nhà chờ xe bus thì thật là một điều thiếu sót lớn. Ngày nay khi xe bus đang trở thành phương tiện di chuyển công cộng vô cùng phổ biến tại Việt Nam, kéo theo một lượng người đi xe đông đúc, và họ luôn có mặt tại các nhà chờ – trạm chờ đợi xe tới.

Giới thiệu về quảng cáo nhà chờ xe buýt.

  • Quảng cáo nhà chờ xe buýt được xếp vào loại hình quảng cáo tầm thấp vì tiếp cận với người đi đường ở độ cao thấp và cự ly gần, chính vì thế mà tầm nhìn sẽ bị hạn chế hơn so với biển quảng cáo tầm cao (Pano, Billboard).
  • Nhà chờ xe buýt thường được lắp đặt tại những địa điểm tập trung đông người qua lại, tạo ra những điểm tiếp thị nổi bật, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau, thường là học sinh, sinh viên, hành khách đứng chờ xe bus, và những người đi đường.
  • Đối với nhà chờ xe bus, tuỳ từng tuyến phố sẽ có vị trí và kích thước khác nhau. Hình ảnh quảng cáo  sẽ được hiển thị hoàn toàn trên diện tích nhà chờ đảm bảo mẫu marquette được thể hiện rõ ràng, độc đáo và nổi bật.
  • Quảng cáo nhà chờ xe buýt chính là việc lồng quảng cáo của các nhãn hàng vào vách của nhà chờ. Các mẫu quảng cáo đều được đặt trong khung inox, mặt mica, thiết kế mái che nên được bảo quản rất tốt, đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối bảng quảng cáo rất thu hút.

Hiệu quả của quảng cáo nhà chờ xe bus mang lại.

  • Xe bus hoạt động liên tục 24/7, 365 ngày/năm, tương tự với đó nhà chờ xe buýt cũng luôn hoạt động quanh năm suốt tháng, không kể ngày đêm, thời tiết, ngày thường hay ngày lễ. Book quảng cáo trên xe buýt đồng nghĩa với hình ảnh doanh nghiệp luôn xuất hiện trên đường phố và được truyền thông liên tục, không bao giờ tắt.
  • Đối tượng đi xe buýt rất đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, mức thu nhập, đó có thể là học sinh sinh viên, là nhân viên văn phòng, là những bà nội trợ, là những người công nhân, hay các cụ già. Điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn cũng sẽ được tiếp cận với đa dạng đối tượng này. Vậy thì nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn là mặt hàng tiêu dùng như nước giải khát, đồ ăn liền… hình thức quảng cáo này là dành cho bạn. Ngoài ra quảng cáo trên xe buýt cũng có thể tiếp cận với những người lưu thông trên đường, dù là xe máy, xe đạp hay là ô tô.
  • Đánh trúng vào nhu cầu muốn giết thời gian của người đi xe. Do đặc thù khi đi xe bus phải đến nhà chờ từ trước khá lâu nên những tấm ảnh quảng cáo màu sắc rực rỡ, bắt mắt lại có đèn chiếu vào thật nổi bật sẽ dễ dàng thu hút tầm mắt của họ. Doanh nghiệp vừa quảng bá được thương hiệu vừa đem lại cho người đi xe bus một hình thức giải trí, giết thời gian mới trong lúc chờ đợi rất hiệu quả.

Bắt tay cùng ILink thực hiện chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo nhà chờ xe bus thành công.