QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Sân bay là một nơi đầy hứng khởi kết hợp với sự hào hứng của những chuyến đi phía trước, và QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY như là một phần của những hành trình đó. Hãy cùng khám phá những điều làm cho quảng cáo tại sân bay hiệu quả đối với người dùng.

QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY là gì?

QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY là loại hình quảng cáo trong khu vực sân bay. Tại khu vực nhà ga sân bay có rất nhiều khu vực để quảng cáo với đa dạng các loại hình dịch vụ. Đặc điểm ở sân bay là có rất nhiều hình thức mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn để thực hiện chiến dịch quảng cáo của của công ty. Sau đây là một số dịch vụ quảng cáo tại sân bay được nhiều người quan tâm nhất

Quảng cáo trụ – pano ốp tường

Quảng cáo trụ 3 mặt tại Sân Bay là hình thức quảng cáo ngoài trời với độ nhận diện thương hiệu lớn nhất. Với vị trí được đặt ở những nơi thuận lợi, với độ cao vượt trội và diện tích hiển thị cực lớn, Các trụ quảng cáo 3 mặt tại sân bay không chỉ thu hút sự chú ý của các hành khách tại sân ga mà còn thu hút được ánh nhìn từ người tham gia giao thông các khu vực tòa nhà, văn phòng lân cận.

Các Pano ốp tường tại được sử dụng quảng cáo tại Sân Bay với ưu điểm là kích thước lớn, vị trí lắp đặt đa dạng và tối ưu hóa được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí đặt biển pano quảng cáo tại các điểm như ga đi/đến quốc nội, ga đi/đến quốc ngoại, bãi giữ xe, khu vực đưa đón hành khách,…

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay

Tại sân bay có 2 loại hình màn hình LED chính: màn hình LED bên trong sân bay và màn hình LED bên ngoài sân bay.

Đối với màn hình LED bên ngoài sân bay tại Việt Nam, loại hình này có lợi thế về chiều cao và độ lớn của màn hình, thương hiệu của bạn sẽ được truyền tải đến với toàn bộ khu vực ở sân bay.

Đối với màn hình LED ở trong nhà chờ sân bay sẽ đa dạng hơn về vị trí, từ nhà chờ đưa đón hành khách đến các khu vực bên trong khu checkin,… Hứa hẹn với lượng người quan sát đông đúc, nhắm trúng đối tượng mục tiêu.

Ngoài ra vẫn còn nhiều hình thức quảng cáo khác mà các bạn có thể tham khảo như: quảng cáo xe đẩy hành lý, đặt standee trong nhà ga sân bay, quảng cáo trên các lightbox, quảng cáo tại hàng rào đưa đón taxi,…

Quảng cáo tại sân bay vô cùng đa dạng các phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp có thể lựa chọn một phương tiện hoặc kết hợp nhiều phương tiện để đảm bảo thông tin chắc chắn sẽ đến được với đối tượng mục tiêu.

Với việc làm thủ tục ở hành lang sân bay lâu cũng như việc ngồi chờ khi xảy ra tình trạng delay chuyến bay, vô hình chung điều này càng làm tăng hiệu quả truyền thông của thương hiệu, sản phẩm khi tận dụng thời gian chờ chuyến bay của khách hàng để phát huy được thông điệp quảng cáo tốt nhất.

Không chỉ vậy, vị trí đặt quảng cáo sang trọng kết hợp với thiết kế mới lạ và bắt mắt cũng sẽ làm thương hiệu được nâng tầm và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong kinh doanh. Bên cạnh đó nhờ quảng cáo sân bay doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được với nhiều các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Lý do nên chọn quảng cáo tại sân bay

• Quảng cáo tại sân bay thu hút được sự tiếp nhận và phấn khởi từ người tiêu dùng

Các hành khách trên chuyến bay thường phấn khởi và dễ dàng tiếp thu thông tin trong một không gian được bao bọc ở sân bay. Bản chất của các hoạt động du lịch cho thấy họ có tư duy tích cực, điều đó có nghĩa là các thương hiệu tại sân bay có cơ hội tiếp cận một lượng lớn các khách hàng sẵn sàng chào đón các nội dung mà các nhà quảng cáo muốn truyền tải hơn so với các địa điểm di chuyển khác thường ngày của họ.

• Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng

Các khách hàng khi tới sân bay thường là các hành khách du lịch, những người thường xuyên di chuyển. Những người này thường có tài chính khá giả và họ cảm thấy mua sắm như là một phần của trải nghiệm du lịch. Tại sân bay, họ sẵn sàng chi tiêu và thường có những kế hoạch mua những mặt hàng miễn thuế hoặc những thứ không có sẵn ở các cửa hàng cáo cấp – các sản phẩm thường có quy mô giá cao hơn như đồ điện tử hoặc sản phẩm cao cấp.

 Là một phần quan trọng trong quyết định tìm đối tác

Sân bay là một nơi đến thường xuyên của các doanh nhân, chuyên gia cao cấp trên toàn thế giới. Họ tập trung vào các sự kiện kinh doanh gần đây và trong tương lai của công ty. Và chắc chắn đây là nơi tốt nhất để truyền đạt thông tin của công ty đến với các khách hàng mục tiêu doanh nghiệp.

• Sử dụng bối cảnh của sân bay để gia tăng “giá trị nhận thức thương hiệu”

Mọi người thường kết hợp sân bay với một lối sống cao cấp và do đó các thương hiệu quảng cáo trong sân bay cũng có được các cửa hàng và không gian sang trọng, giúp tăng thêm sự ấn tượng và đồ uy tính về chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ.

• Thời gian tiếp cận khách hàng lâu dài

Trong một môi trường kín, hành khách thường có xu hướng tìm một nơi nghỉ ngơi để chờ đợi chuyến bay. Họ thường cảm thấy những quảng cáo trong sân bay độc đáo và bắt mắt giống như là họ đang xem một chương trình giải trí và mong đợi sẽ tìm được nội dung mình thích.

Tại sân bay, các thương hiệu có cơ hội tiếp cận với những người ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà thường ngày họ chỉ tập trung vào vào công việc và các thói quen thường ngày của họ. Nhưng ở trong một không gian kín, trong một thời gian tương đối dài sẽ tạo điều kiện cho các thương hiệu cơ hội để kể với khách hàng câu chuyện của mình, điều mà họ không thể làm được nếu ở một nơi nào khác.

• Doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo nội dung quảng cáo

Bằng hình ảnh cao cấp của sân bay được trang trí bằng các nội thất OOH kết hợp với các công nghệ kỹ thuật số. Không hạn chế sự tưởng tượng, các thương hiệu có thể tạo ra các nội dung với các hành động thật bắt mắt được tùy chỉnh với thông điệp không thể bỏ lỡ và được chuyển đến khách hàng một cách hoàn hảo

Bắt tay cùng với Agency chuyên nghiệp để thực hiện chiến dịch quảng cáo

Nếu bạn có nhu cầu về QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY, hãy liên hệ với chúng tôi!

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo sân bay thành công.