QUẢNG CÁO LED – LCD – THANG MÁY

Quang cao LED - LCD

Công nghệ phát triển hiện đại đã cho ra nhiều giải pháp tốt cho lĩnh vực quảng cáo truyền thông trong đó có QUẢNG CÁO LED – LCD – THANG MÁY. Với phương thức quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời (Pano, Billboard) ngày nay không chỉ dừng lại ở những hình ảnh đơn điệu nhàm chán được in trên chất liệu bạt Hiflex nữa. Với màn hình Led quảng cáo ngoài trời cũng như lcd – thang máy sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Màn hình Led được đánh giá là xu hướng quảng cáo mới mẻ và đem lại nhiều hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng.

ĐÔI NÉT VỀ QUẢNG CÁO LED – LCD – THANG MÁY

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Tiêu chuẩn của Led ngoài trời được thiết kế theo:

 • Tiêu chuẩn IP68
 • Độ phân giải: P5, P6, P8, P10 trở lên
 • Độ sáng là từ 5500 – 7500 cd/m2.
 • Tuổi thọ trung bình bóng LED: 100.000 giờ

Với bóng led được thiết kế và quản an toàn nên mọi thách thức thời tiết ngoài trời như: nắng, mưa, gió,… ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày và ban đêm vẫn nhìn thấy hình ảnh sắc nét nhất

Màu sắc của bóng Led được cấu tạo 3 màu Red, Green, Blue có khả năng hiện thị lên tới 16,7 nghìn màu và loại cao cấp là 218 tỉ màu. Như vậy với cấu tạo như trên thì màn hình led ngoài trời cho hiển thị màu sắc lung linh, rực rở kích thích mọi ánh nhìn.

Nhờ tính năng có thể đọc được hầu hết các định dạng từ Video, MP4, AVI (Audio Video Interleave) ,VCD, DVD, trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu: Access, odbc, sql … phần mềm đa ngôn ngữ quốc tế và dễ dàng thay đổi nội dung không chỉ là điều kiện thuận loại cho doanh nghiệp có điều kiện làm phong phú thêm góc nhìn cuả khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, mà còn là dấu ấn riêng mà doanh nghiệp mong muốn để lại trong tâm trí người xem. Nhất là với các loại hình dịch vụ thuộc lĩnh vực du lịch thì quảng cáo trên màn hình Led còn lồng ghép được rất nhiều thông tin hữu ích về văn hóa vùng miền.

LCD – THANG MÁY

Quảng cáo LCD trong thang máy là quảng cáo các clip có thời lượng 5s 15s 30s trên các màn hình LCD tương tự như các quảng cáo trên tivi, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD)

Mỗi tòa nhà có lưu lượng người qua lại nhất định, trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày. Với tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày (từ 7h sáng đến 7h tối). Với tòa chung cư có thể nhiều hơn (từ 7h sáng đến 9h tối).

Kích thước Lcd: 22 inches (530x350mm) (đây là kích thước thông thường hay gặp), ngoài ra còn có loại 32 inches lớn hơn (780x471mm).

ƯU ĐIỂM MÀ HÌNH THỨC QUẢNG CÁO LED – LCD – THANG MÁY MANG LẠI

Màn hình LED quảng cáo không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác đang sử dụng như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc, Trung Quốc. Cũng bởi một số ưu điểm của nó như:

 • Màn hình LED quảng cáo được xem là phương tiện quảng cáo hiện đại nhất hiện nay. Bởi chúng cực kỳ sáng, có nhiều màu sắc và hiệu ứng chuyển động đặc biệt.
 • Màn hình LED quảng cáo thường được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Dùng trong những sự kiện quan trọng bằng hệ thống điều khiển từ xa. Mà bạn không cần bất cứ một đội thi công nào.
 • Màn hình LED quảng cáo có thể được tùy chỉnh theo thời gian hay yêu cầu của nhà đầu tư. Ví dụ như giờ cao điểm giao thông buổi sáng, buổi chiều.
 • Màn hình LED quảng cáo chính là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch.
 • Màn hình LED quảng cáo thu hút được tất cả hoặc hầu hết sự chú ý.

Còn về LCD – THANG MÁY:

 • Chủ động thu hút người xem quảng cáo trong những không gian khép kín, lịch sự, sang trọng, tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ.
 • Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút, bạn không phải lo tới “khung giờ vàng” như truyền hình hay radio nữa.
 • Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.
 • Quảng cáo LCD thang máy đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi thang máy, chờ đợi trong bệnh viện,khách sạn,… Họ không thể tắt màn hình, không thể chuyển kênh, nhưng cũng khó dứt mắt ra khỏi đó.

ILINK MEDIA ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VÀ TRONG NHÀ

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo.