QUẢNG CÁO TAXI

QUẢNG CÁO TAXI là một hình thức quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, tận dụng những lợi điểm sẵn có của loại phương tiện này để biến chúng trở thành một “pano quảng cáo di động” đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường trong một thời gian dài.

Hầu hết xe taxi thường hoạt động trong cả ngày bởi hành khách có thể cần di chuyển vào bất cứ lúc nào, vì vậy chỉ cần book là sẽ có xe luôn sẵn sàng để phục vụ hành khách. Maquette sẽ xuất hiện trên đường phố tương ứng với số thời gian hoạt động của xe taxi, quá lợi thế so với các hình thức quảng cáo khác.

Không giống như quảng cáo pano, billboard hay trên tivi, báo đài…, quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung và xe taxi nói riêng sở hữu một lợi thế rất lớn đó là có thể di chuyển được, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo người xem ở khắp mọi nơi, càng ở các tuyến đường đông đúc thì càng thu hút được lượng người xem lớn.

Các vị trí dán quảng cáo trên taxi

  • Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe.
  • Quảng cáo tràn đuôi xe.
  • Quảng cáo trên cánh cửa sau xe.
  • Quảng cáo trên kính xe.
  • Quảng cáo sau lưng ghế bằng túi treo tờ rơi.

Lợi ích của quảng cáo trên taxi

Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo trên xe taxi đã khẳng định được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quảng cáo xe taxi “ghi điểm” mạnh nhờ những ưu thế dưới đây:

  • Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.
  • Đây là loại hình quảng cáo di động nên lúc nào trên đường người tham gia giao thông cũng sẽ bắt gặp và nhìn thấy.
  • Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe gắn máy, xe đạp hoặc đi bộ. Xe taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi.
  • Quảng cáo được nhiều loại sản phẩm với các nội dung khác nhau.
  • Chi phí quảng cáo tiết kiệm, dễ cân đối để phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.

Quảng cáo Taxi cùng iLink Media

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo