QUẢNG CÁO PANO CHỢ

Quảng cáo pano chợ tại các chợ truyền thống được xem là kênh giới thiệu sản phẩm tốn ít chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao đối với các chủ doanh nghiệp. Quảng cáo tại chợ truyền thống có thể nhắm đến đối tượng khách hàng cụ thể là các bà, các mẹ, các chị em nội trợ –  những người đưa ra quyết định chi tiêu chính trong gia đình Việt. 

Nhãn hàng của bạn muốn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp, ấn tượng và đầy hiệu quả? Kênh quảng cáo tại chợ truyền thống là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Đánh giá lợi thế truyền thông của QUẢNG CÁO PANO CHỢ

Tại Việt Nam, chợ hình thành từ rất lâu đời và cho đến nay vẫn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cứ có khu dân cư là có chợ, ai ai cũng đi chợ, với tần suất gần như là hằng ngày.

Các chợ truyền thống ở Việt Nam thường chỉ gói gọn trong vài trăm mét vuông, nên quảng cáo của thương hiệu dễ dàng được nhìn thấy ở khoảng cách gần, tạo cảm giác thân mật, dễ đón nhận hơn.

Những năm gần đây, quảng cáo biển chợ (thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời) là một hình thức nhận được rất nhiều sự quan tâm với vai trò là phương tiện truyền thông đưa hình ảnh thương hiệu ngày một phủ sóng rộng rãi.

Chợ luôn là một trong những khu vực thường xuyên tập trung số lượng lớn người dân tới đây để buôn bán, mua sắm, cũng như các phương tiện giao thông lưu thông mỗi ngày rất đông đúc. Tại nhiều vị trí của chợ hiện đã được lắp đặt một số biển Pano quảng cáo nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp.

Quảng cáo biển chợ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, giúp hình ảnh thương hiệu có thể tiếp cận dễ dàng tới người xem từ nhiều khoảng cách khác nhau. Chưa kể có những người sẽ quan sát lặp đi lặp lại trong suốt thời gian triển khai chiến dịch sẽ càng giúp cho thông tin về nhãn hàng in sâu vào trí nhớ.

Thời gian hoạt động của chợ cũng rất lớn, ít nhất là một buổi (tương đương với nửa ngày), hoặc kéo dài cả ngày. Và khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam thì đâu đâu cũng có chợ, từ nông thôn cho tới thị thành…

Tùy từng vị trí với nhiều kích thước khác nhau, Doanh nghiệp trong quá trình thiết kế hay thi công, đều có thể đưa vào nhiều nội dung, hình ảnh và ứng dụng một số yếu tố sáng tạo mới lạ để gây ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, cần cân đối với nguồn ngân sách thật tốt cũng như tuân thủ các quy định treo Pano quảng cáo do Nhà nước ta đã ban hành.

Chi phí để thực hiện chiến dịch quảng cáo pano chợ cũng rẻ hơn so với quảng cáo billboard, pano ốp tường. Loại hình này phù hợp với những nhãn hàng gia dụng, nội trợ,… đánh đúng với tâm lý của người đi chợ đó là những bà nội trợ.

Các bước để thực hiện một chiến dịch quảng cáo biển chợ

Kết cấu Biển chợ gồm có 2 phần chính:

  • Một là phần khung sắt được gia cố chắc chắn (kích thước rơi vào khoảng 15 – 50m2) để gắn được ở trên cao mà không gây ra sự cố nào nguy hiểm cho người đi ở dưới.
  • Hai là phần maquette thể hiện hình ảnh và nội dung của chiến dịch quảng cáo, được in trên bạt Hiflex không thấm nước, sắc nét, chịu được tác động của môi trường bởi biển chợ sẽ nằm ngoài trời trong một thời gian dài.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu các vị trí lắp đặt biển chợ thật kĩ trước khi lựa chọn điểm triển khai chiến dịch. Có thể dựa vào một số tiêu chí như địa điểm của chợ nằm ở tuyến đường nào, mật độ người dân di chuyển qua đó mỗi ngày là bao nhiêu, có gần khu dân cư hay không… để tìm hiểu. Đây là bước quan trọng nhất để quyết định chiến dịch được lan truyền đến bao nhiêu người.

Book QUẢNG CÁO PANO CHỢ ngay hôm nay với dịch vụ của ILINK

Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công. Điều này đòi hỏi nguồn lực lớn và nhiều kinh nghiệm, từ khi tư vấn tới khi triển khai chiến dịch và Ilink Media Vietnam có thế mạnh về điều đó.

Với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng, bao gồm các loại hình OOH: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LED trong nhà và ngoài trời (LED screen),…. Ilink Media Vietnam có khả năng cung cấp dịch vụ và vị trí quảng cáo OOH cho bất kỳ thương hiệu, nhãn hàng và đại lý nào ở Việt Nam và Nước ngoài cho bất kỳ chiến dịch quảng cáo ngoài trời nào với nhiều lựa chọn hơn, dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng với những nguồn lực mà chúng tôi sở hữu có thể giúp bạn thực hiện các dự án quảng cáo pano chợ thành công.