Bảng ốp tường tại Phú Thọ

Bảng ốp tường tại Phú Thọ

Bảng ốp tường tại Phú Thọ là loại hình quảng cáo ngoài trời quen thuộc và thông dụng nhất đối với khu vực quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ, không quá khó để bắt gặp loại hình tiềm này khi tham gia giao thông trên đường phố tại đây. Cùng ILINK MEDIA VIỆT NAM tìm hiểu về bảng quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ nhé.

Đôi nét ưu điểm của biển quảng cáo có bạt Hiflex

Biển bạt Hiflex có thể chống chịu tốt với thời tiết như mưa , nắng : Do vật liệu của bạt được làm từ nhựa giúp chống chịu tốt với nước và độ ẩm , không để bị ẩn mốc hay bạt bị thủng , rách khi chịu tác động từ gió mưa , nắng .

Bạt hiflex Độ dày bạt như ( 0.28 , 0.32 , 0.36 , 0.4mm … ) phù hợp với các diện tích mặt bằng khác nhau .

Biển quảng cáo bạt hiflex được sử dụng phổ biến như : Bạt hiflexshop thời trang (Quần áo / Mỹ phẩm / Tiệm Thuốc) , biển sự án , tuyên truyền . Biển showroom / cử hàng , quảng cáo tấm lớn ….

Những lý do cần đặt quảng cáo Bảng ốp tường tại Phú Thọ

Loại hình này thường được sử dụng rỗng rãi, được đặt vuông góc tại các tuyến đường có thể nhìn từ hai hướng. Billboard hai mặt có mức độ nhận diện tốt hơn rất nhiều so với Billboard một mặt.

Với kích thước lớn cùng độ cao lý tưởng, các doanh nghiệp không khó để có thể truyền tải toàn bộ thông tin của mình qua Pano quảng cáo. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, đội ngũ thiết kế cần đa dạng hóa nội dung kèm hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng đẹp nhằm thu hút công chúng, tránh gây rối mắt, khó chịu

Mô tả vị trí Bảng ốp tường tại Phú Thọ

VỊ TRÍTran Nguyen Han – Hung Vuong Crossroad, Viet Tri City, Phu Tho
HIỆN TRẠNG BẢNGĐang trống
MÔ TẢ Khung sắt căng bạt Hiflex
TẦM NHÌN400m
LƯU LƯỢNG XE ƯỚC TÍNH120.000 người/ngày
CHỦNG LOẠIPano
KÍCH THƯỚC15m x 6m x 1 mặt
ĐÈN8 đèn Metal Hylight 250W

Đặc điểm bảng quảng cáo

  • Nằm trên nút giao Trần Nguyên Hãn, Hùng Vương, Con đường huyết mạch của tỉnh. Traffic vô cùng đông đúc
  • Tầm nhìn thông thoáng, dễ quan sát
  • Xung quang là các chợ, siêu thị, công trình lớn của thành phố khiến tại đây tập hợp khá nhiều dân cư.

Có thể thấy, các hình thức quảng cáo ngoài trời thường tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ người già đến người trẻ, từ phụ nữ tới đàn ông, từ học sinh sinh viên cho tới người đi làm,… Vì vậy, đặt Bảng ốp tường tại Phú Thọ là một sự lựa chọn đáng để thực hiện cho các nhãn hàng của doanh nghiệp.

Quảng cáo Bảng ốp tường tại Phú Thọ với vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK VIỆT NAM

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng nhãn hiệu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm, LINK VIỆT NAM đã thực hiện thành công hàng loạt các loại hình OOH quảng cáo: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LEDSCREEN (Biển/Bảng LED) trong nhà và ngoài trời…. Chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. ILINK VIỆT NAM là công ty quảng cáo ngoài trời đã được khẳng định chất lượng qua hàng trăm chiến dịch được thực hiện khắp các tỉnh thành

Đến với ILINK VIỆT NAM, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá Bảng ốp tường tại Phú Thọ ngay hôm nay.