Quảng cáo chợ tại Đắk Lắk

Quảng cáo chợ tại đắk lắk

Từ lâu nay, hình thức quảng cáo biển chợ (hay còn gọi là pano chợ) đã luôn là hình thức quảng cáo phù hợp với các loại hình sản phẩm như gia vị, thực phẩm, đồ cho mẹ và bé, đồ gia dụng… bởi vậy doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn Quảng cáo chợ tại Đắk Lắk vì đây là một kênh quảng cáo khá hữu dụng.

Đôi nét về Đắk Lắk

Đăk Lăk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba. Vùng đất này có vẻ đẹp tự nhiên phong phú, hài hòa với những dòng sông xen lẫn núi đồi, thung lũng, rừng nguyên sinh..

Đắk Lắk (cách viết cũ là Darlac) là một tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam.

Năm 2019, Đắk Lắk là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân, xếp thứ 22 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP)xếp thứ 41 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 37 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1,87 triệu người dân[3], số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.686 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4175 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 41,00 triệu đồng (tương ứng với 1.781 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,82%.[4]

Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 520 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đắk Lắk thành hai tỉnh là Đắk Lắk và Đắk Nông[5]. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận.

Đắk Lắk ngày càng cho thấy vị thế trong ngành du lịch thu hút các doanh nghiệp, khách du lịch về đây, tạo điều kiện cho các hình thức quảng cáo ngoài trời, quảng cáo biển bảng, quảng cáo chợ được phát triển.

Ưu điểm về Quảng cáo chợ tại Đắk Lắk

Biển pano chợ thường được đặt ngay tại mặt tiền của các cửa hàng, Kiot trong chợ hay ngay đầu cổng chợ, nên gần như không hề bỏ qua bất cứ một khách hàng nào cả. Diện tích của biển chợ có ưu thế về chiều ngang do kết cấu của chợ là bao gồm một chuỗi các Kiot nối cạnh nhau. Cùng với việc không bị bất cứ vật cản nào che khuất, biển pano chợ của khách hàng có thể thu hút được không chỉ có những khác hàng đi chợ mà còn có cả những khách hàng tham gia giao thông bên những khu vực lân cận. Điều đó cho thấy hiệu quả mà biển pano chợ đem lại lớn đến như thế nào.

Biển chợ tại Đắk Lắk được đặt hai bên cổng ra vào. Đây cũng là nơi sẽ tập hợp lượng người xem đông đúc nhất khi ai đến chợ cũng đều nhìn thấy biển.

Bảng được thiết kế với khung sắt chắc chắn ốp vào tường, căng bạt hiflex với đồ bền có thể chịu được nắng, mưa tốt. Điều này giúp cho thương hiệu có thể quảng cáo với thời gian gian dài mà không cần lo đến bảo dưỡng, bảo trì.

Quảng cáo chợ tại Đắk Lắk với vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK VIỆT NAM

Đến với ILINK MEDIA VIỆT NAM, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê Pano chợ tại Đắk Lắk, với kho tài nguyên hơn 1000 pano chợ trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên tâm làm hết mình vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những đơn hàng yêu cầu tính sáng tạo, tỉ mỉ cao để đảm bảo hiệu quả, đem lại sự nhận diện thương hiệu tốt nhất khi Quý khách hàng đã lựa chọn nhà thầu Ilink Media.

Nếu Quý vị có nhu cầu về hệ thống Quảng cáo chợ tại Đắk Lắk, hãy liên hệ với chúng tôi, Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công.

Liên hệ ngay với ILINK MEDIA VIỆT NAM để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp.