Quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng

quảng cáo billboard tại lâm đồng

Chúng tôi thực hiện Quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng với nhiều đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín, thi công tại những địa điểm trọng tâm dễ gây sự chú ý, thiết kế những sản phẩm bắt mắt.

Đôi nét về quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây NguyênMiền Trung, Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Năm 2018, Lâm Đồng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 23 về số dân, xếp thứ 23 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP)xếp thứ 18 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 26 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.312.900 người dân[3], số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 78.433 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4064 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 59,74 triệu đồng (tương ứng với 2.595 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,14%.

Billboard thuốc loại biển quảng cáo khổ lớn với kích thước trung bình vào khoảng 80 m2 hoặc lớn hơn(100m2,…) trong nội thành tùy vị trí đặt biển và 300m2 đối với biển quảng cáo đặt trên đường cao tốc, quốc lộ. Kích thước biển to hay nhỏ còn tùy thuộc vào vị trí biển được đặt. 

Về mặt kết cấu thì đa số các biển quảng cáo khổ lớn đặt trong nội thành khu vực ngã 3 ngã tư thường được treo trên tường nhà dân còn các biển bên ngoài nội thành trên đường cao tốc thì được xây dựng hệ thống cột trụ vững chắc hình vuông hoặc tròn và được lắp đặt đường dây điện riêng nhằm chiếu sáng cho biển khi trời tối. Mặt quảng cáo được căng bạt Hiflex in phun chịu được nắng mưa, hệ thống chiếu sáng gồm 10-20 đèn led luôn đảm bảo ánh sáng cho biển quảng cáo.

Những lợi ích của Quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng

Biển quảng cáo thường đặt ở những vị trí có tầm nhìn thoáng (vì được đặt trên cao) vị trí đẹp, tầm nhìn xa tốt và có đông người qua lại nên hiệu quả quảng cáo rất cao. Không những thế hầu hết quảng cáo thường được thiết kế bắt mắt sáng tạo truyền tải thông điệp tốt.

Quảng cáo nói chung sẽ hiệu quả hơn nếu tần số xuất hiện quảng cáo đó nhiều lần. Do pano quảng cáo thường được đặt tại một vị trí cố định trong một thời gian dài nên những người lái xe hoặc đi đường có thể gặp lại biển QC đó rất nhiều lần.

Quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng có thể được dùng cho các vị trí cụ thể với mục đích nhất định. Một biển quảng cáo sẽ giúp Doanh nghiệp PR các chương trình, sản phẩm mới của công ty bạn đang triển khai, không những thế việc thuê các biển QC tại các thị trấn vốn ít đối thủ cạnh tranh quảng cáo cũng giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Quảng cáo ngoài trời tại Lâm Đồng hiện nay đã và đang không ngừng phát triển đa dạng về hình thức QC với mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Bên cạnh quảng cáo pano, billboard nói trên còn có rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo trên xe bus, taxi, biển hộp đèn…

Quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng với vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK VIỆT NAM

Ilink Media là đơn vị chuyên thi công, in ấn, thiết kế cho thuê các hình thức quảng cáo ngoài trời đặc biệt là triển khai hệ thống pano ngoài trời với chất lượng, uy tín nhất.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang liên kết, sở hữu hơn 1000 vị trí đặt biển trên khắp các khu chợ lớn toàn quốc tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Nam Định, Hà Tĩnh… Các dự án quảng cáo được tiến hành trọn gói, hỗ trợ cho nhà đầu tư từ tư vấn, thiết kế cho tới thi công và bảo hành biển.

Nếu bạn có nhu cầu về Quảng cáo Billboard tại Lâm Đồng hay biển hiệu chợ, bảng biển trung tâm, kios chợ, Standee, Booth chợ tại đâu đó trên 63 tỉnh thành, vui lòng liên hệ với chúng tôi!
 Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công.

Ở đâu có biển bảng quảng cáo, có Ilink Media ở đó.