Bảng Pano chợ tại Hà Tĩnh

bảng pano chợ tại hà tĩnh

Quảng cáo Bảng Pano chợ tại Hà Tĩnh là hình thức quảng cáo ở khu chợ dân sinh. Từ trước đến nay, khu vực chợ dân sinh luôn là địa điểm tập trung của nhiều người qua lại. Khu vực này thường phù hợp để quảng cáo các mặt hàng tiêu dùng.

Ưu điểm của quảng cáo Bảng Pano chợ tại Hà Tĩnh

Quảng cáo tại chợ không chỉ giới hạn ở những tấm biển pano song đây lại là hình thức được chú ý và sử dụng nhiều hơn cả. Dĩ nhiên tất cả đều xuất phát từ những ưu điểm vượt bậc mà quảng cáo biển chợ ở đây đem đến.

  • Vị trí hiển thị: Quảng cáo thường nằm ngay ở phía mặt ngoài, lối vào cổng chợ. Nằm ở vị trí khá cao, loại pano quảng cáo này thu hút được cả người dân đi lại trong chợ lẫn người tham gia giao thông lân cận.
  • Khả năng thu hút: Với kích thước lớn, màu sắc bắt mắt, thiết kế ấn tượng, biển quảng cáo lập tức tạo ra ấn tượng mạnh. Điều này khiến người xem nhanh chóng chú ý, ghi nhớ về sản phẩm, thương hiệu của bạn.
  • Nhóm khách hàng tiếp cận: Không chỉ có bà nội trợ, nhóm khách hàng đến chợ đông đảo và đa dạng hơn rất nhiều. Vì thế các sản phẩm về gia dụng, điện lạnh, thực phẩm, y tế,… đều có thể làm truyền thông hiệu quả tại đây.
  • Tác động nhanh chóng: Ưu điểm lớn nhất của quảng cáo biển chợ chính là khả năng tác động vào quyết định mua sắm ngay tức thì của người tiêu dùng. Dù có hay không có nhu cầu chăng nữa, khi bạn đưa ra gợi ý, họ thấy phù hợp và việc mua sắm được tiến hành nhanh chóng ngay trong chính khu chợ đó.
  • Chi phí tiết kiệm: So với các loại pano, billboard trong trung tâm thành phố, tỉnh lỵ, quảng cáo pano biển chợ có giá thành chỉ bằng khoảng ¼ mà thôi.

Quảng cáo Bảng Pano chợ tại Hà Tĩnh vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK VIỆT NAM

Ilink Media là đơn vị chuyên thi công, in ấn, thiết kế cho thuê các hình thức quảng cáo ngoài trời đặc biệt là triển khai hệ thống pano chợvới chất lượng, uy tín nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo pano chợ, với kho tài nguyên hơn 1000 pano chợ toàn quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên tâm làm hết mình vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những đơn hàng khó nhất, chất lượng nhất, yêu cầu cao nhất để đảm bảo hiệu quả đem lại tốt nhất khi Quý khách hàng đã lựa chọn hệ thống pano chợ của Ilink Media.

Hiện tại, chúng tôi đã và đang liên kết, sở hữu hơn 1000 vị trí đặt biển trên khắp các khu chợ lớn toàn quốc tại Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Nam Định, Hà Tĩnh… Các dự án quảng cáo được tiến hành trọn gói, hỗ trợ cho nhà đầu tư từ tư vấn, thiết kế cho tới thi công và bảo hành biển.

Nếu bạn có nhu cầu về quảng cáo Bảng Pano chợ tại Hà Tĩnh hay biển hiệu chợ, bảng biển trung tâm, kios chợ, Standee, Booth chợ tại đâu đó trên 63 tỉnh thành, vui lòng liên hệ với chúng tôi!
       Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công.

Ở đâu có biển bảng quảng cáo, có Ilink Media ở đó.