Bảng ốp tường ở Nam Định

Bảng ốp tường tại Nam Định

Bảng ốp tường ở Nam Định nằm tại vị trí đắc địa gần tại sân vận động thiên trường, vì vậy đây chính là cách mà Pano, Billboard là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương hiệu khi cần triển khai chiến dịch truyền thông quảng bá.

Ưu điểm của Bảng ốp tường, Biển quảng cáo ngoài trời

Với ưu điểm là tuổi thọ cao, chi phí hợp lý, khả năng hiển thị 24/7 và không bao giờ tắt, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,… vô cùng đa dạng và phong phú, biển quảng cáo ngoài trời ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nếu biết cách thiết kế thông minh và vận dụng khéo léo vào những địa điểm đặc biệt, biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp bạn truyền tải hết những nội dung, thông điệp về thương hiệu của bạn một cách vô cùng thiết thực và ấn tượng tới khách hàng. Từ người này qua người khác, hết ngày này tới ngày khác.

Với những chiến dịch marketing truyền thông, có những công việc bạn có thể tự mình thực hiện. Nhưng cũng có những việc phức tạp và bạn nhờ đến một bên khác thực hiện giúp mình, ví dụ như quảng cáo ngoài trời. Những tấm biển quảng cáo thường được đặt ở những địa điểm công cộng, nhiều người qua lại, nơi ngã tư đường,… Và việc thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời thì đòi hỏi nhiều yêu cầu phức tạp. Nếu như bạn không có kinh nghiệm và không hiểu rõ tường tận thứ tự những việc cần thực hiện thì chắc hẳn việc hoàn thành là khá khó khăn và hiệu quả sẽ không được như mong muốn. Chính vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín là một yếu tố rất quan trọng.

Đặc điểm của Bảng ốp tường ở Nam Định

Pano quảng cáo tại Nam Định tọa lạc tại ngã tư giao cắt giữa đường Võ Nguyên Giáp – Vị Hoàng – Trường Chinh. Đây là nút giao lớn tại khu vực Nam Định, ngay bên tay trái bảng là khu vực Sân vận động Thiên Trường với lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc.

Vị trí đắc địa giúp biển quảng cáo ngoài trời của khách hàng có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Tầm nhìn xa và thông thoáng cũng giúp mọi người có thể nhìn thấy biển quảng cáo từ nhiều hướng đường ở khoảng cách xa.

Với kích thước 6m x 9.2m = 55.20m2, Pano quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều hình ảnh và nội dung truyền thông, cung cấp cho người nhìn những nội dung quan trọng của thương hiệu.

Vào ban đêm, khi đi qua khu vực bảng quảng cáo tại đây, ta có thể thấy được hệ thống đèn xung quanh Bảng ốp tường ở Nam Định. Những ánh đèn giúp nội dung hình ảnh trên bảng quảng cáo trở lên rực rỡ thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

bảng ốp tường tại nam định

Quảng cáo Bảng Bảng ốp tường ở Nam Định với vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK MEDIA VIỆT NAM.

Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời bao gồm: biển trụ (Uni-Billboard), biển ốp tường (Wallmount OOH),  biển chợ (Wet-market), biển hộp (Street-Box), màn hình LEDSCREEN (Biển/Bảng LED) trong nhà và ngoài trời….

  •  Về mặt chất Lượng : Các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo của chúng tôi luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.
  • Về mặt giá cả:  Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo nên Công Ty chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng quảng cáo ngoài trời với dịch vụ tốt nhất
  • Về mặt nhân sự: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.

Với sứ mệnh mang Sự thành công của Quý Khách Hàng – Niềm vinh hạnh cho ILINK MEDIA VIỆT NAM. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình. Đến với ILINK VIỆT NAM, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá quảng cáo Bảng ốp tường ở Nam Định ngay hôm nay.