Pano chợ tại Hậu Giang

Pano chợ tại Hậu Giang

Quảng cáo Pano chợ tại Hậu Giang là loại hình truyền thông phù hợp với lối sống, thói quen của người tiêu dùng Việt. Hình thức quảng cáo này phù hợp với các loại hình sản phẩm như mặt hàng gia vị, thực phẩm, đồ cho mẹ và bé, đồ gia dụng…

Đôi nét về những khu chợ tại Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh nằm ở trung tâm thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long với diện tích đứng thứ 11 và dân số đứng thứ 13 trong số 13 tỉnh thành ở miền Tây Nam Bộ. Với khí hậu mát mẻ ôn hòa, đất đai màu mỡ, Hậu Giang chính là nơi sản xuất lúa gạo lớn nhất miền tây Nam Bộ nước ta.

Tại đây có vô số các khu chợ nổi tiếng nằm trong điểm du lịch. Ngày ngày thương xuyên có nhiều người tham quan mua sắm tại các khu chợ tại Hậu Giang. Ví dụ có thể kể đến như: Chợ nổi Cái Bảy nằm ở thị xã Ngã Bảy, là nơi có các hoạt động giao thương, mua bán nhộn nhịp nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Từ tờ mờ sáng khoảng 02-03 giờ, người dân nơi đây đã bắt đầu buổi buôn bán hàng ngày của mình trên chợ nổi. Nơi đây không chỉ là một khu chợ nổi bình thường, mà nó còn là một nét văn hóa đặc trưng, một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hậu Giang.

Đặc điểm quảng cáo Pano chợ tại Hậu Giang

Pano chợ tại Hậu Giang được đặt ở ngay trước mặt chợ. Đây cũng là nơi sẽ tập hợp lượng người xem đông đúc nhất khi ai đến chợ cũng đều nhìn thấy pano. Đồng thời chi phía hiện nay của quảng cáo biển chợ cũng rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác.

Với thiết kế khung sắt và chất liệu bạt Hiflex. Đây là chất liệu cực kì bền bỉ với khả năng chống nước, chống nhiệt, chịu được áp lực của thời tiết dù có khắc nghiệt thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt, loại bạt này có khả năng giữ lại màu sắc cho maquette quảng cáo, giúp hình ảnh sống động với thời gian, dễ dàng đưa thương hiệu vào trong tâm trí của khách hàng.

Có thể thấy được tầm quan trọng và hiệu quả của Pano chợ tại Hậu Giang đối với việc truyền thông cho sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Không riêng gì Comfort mà các doanh nghiệp cần phải sáng suốt lựa chọn hình thức phù hợp để làm tăng hiệu quả quảng cáo, giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng doanh thu cho mình.

Quảng cáo Pano chợ tại Hậu Giang vị trí đẹp với dịch vụ của ILINK VIỆT NAM

Đến với ILINK MEDIA VIỆT NAM, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể, thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê Pano chợ tại Hậu Giang, với kho tài nguyên hơn 1000 pano chợ trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên chuyên tâm làm hết mình vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những đơn hàng yêu cầu tính sáng tạo, tỉ mỉ cao để đảm bảo hiệu quả, đem lại sự nhận diện thương hiệu tốt nhất khi Quý khách hàng đã lựa chọn nhà thầu Ilink Media.

Nếu Quý vị có nhu cầu về hệ thống Bảng Pano chợ tại Hậu Giang, hãy liên hệ với chúng tôi, Ilink Media Vietnam Co., Ltd Là một công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Chúng tôi giúp các công ty sở hữu các nhãn hàng (Advetisers, Brands) và đại lý (Agencies) thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo ngoài trời thành công.